Hotline: HÀ NỘI: 024 33676688 - HCM: 08 66712468

Bảo quản bàn ăn công nghiệp đúng cách và đơn giản

Cập nhật lúc: 9/25/2017 3:20:00 PM
Cùng với cách sắp xếp bàn ăn công nghiệp, những tiêu chí chọn mua bàn ăn công nghiệp sẽ giúp bạn biết cách bảo quản bàn ăn công nghiệp đúng cách và đơn giản.

Bàn ăn công nghiệp trong quá trình sử dụng cũng cần được bảo quản đúng cách giúp cho sản phẩm phát huy hết công năng của mình. Cùng với cách sắp xếp bàn ăn công nghiệp, những tiêu chí chọn mua bàn ăn công nghiệp của xuanhoa.net.vn sẽ giúp bạn biết cách bảo quản bàn ăn công nghiệp đúng cách và hiệu quả nhất.

1

Tránh trầy xước, biến dạng cho bàn ăn công nghiệp


Sau một thời gian sử dụng, có rất nhiều đơn vị để bàn ăn công nghiệp bị trầy xước, thậm chí là méo mó. Nguyên nhân là trong khi bố trí, di chuyển, người dùng để bàn ăn công nhân bị va chạm quá mạnh hoặc tác động lực lớn lên sản phẩm. Chính vì thế, để hạn chế tình trạng này, chúng ta cần lưu ý đến việc bảo vệ bàn khi di chuyển cũng như trong quá trình sử dụng.


 
Bàn ăn công nhân BCN-1775 


Tình trạng bàn ăn công nghiệp bị trầy xước thường xảy ra cũng bởi guyên nhân là do nó bị tiếp xúc với những vật sắc nhọn. Những vết xước mà chúng tạo ra chính là tiền đề cho các hiện tường tồi tệ hơn như han gỉ, gây khó khăn cho việc lau dọn, làm sạch bàn ghế…Nếu như bàn ăn công nhân đã bị như vậy thì chỉ sau một thời gian ngắn sẽ không thể sử dụng được nữa. Vì thế, các bếp ăn tập thể nên có quy định chung, hạn chế người dùng vô tình lấy vật sắc nhọn làm xước bàn.

>> XEM THÊM: Lựa chọn chất liệu bàn ăn công nghiệp



Sắp xếp bàn ăn công nghiệp khoa học


Để tránh những va chạm đáng tiếc, chúng ta cũng nên sắp xếp bàn ăn công nghiệp của Xuân Hòa một cách khoa học. Sắp xếp bàn ăn thành những hàng song song là cách phù hợp nhất để vừa thuận lợi cho việc di chuyển của mọi người, vừa dễ dàng trong việc vận chuyển đồ ăn hay công việc làm sạch. Nó cũng sẽ giúp cho không gian bếp ăn tập thể trông gọn gàng, đẹp mắt hơn. Nếu bạn sắp xếp bàn ăn công nhân kiểu vuông góc hay không theo bất kỳ một thứ tự nào thì sẽ rất lộn xộn, gây cản trở cho quá trình di chuyển của thực khách cũng như dọn dẹp của lao công.

Khi sắp xếp bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa, chúng ta cần chú ý  khoảng cách giữa các bàn với nhau. Bởi lẽ, trong quá trình dùng bữa, nơi tập thể sẽ liên tục có người đi ra, đi vào, nếu như chúng ta không có lối đi thoải mái thì sẽ ảnh hưởng tới những người đang dùng bữa. Khoảng cách giữa các bàn ăn nên vừa đủ cho một người đi mà không chạm vào những người ngồi.

>> XEM THÊM: Các loại bàn ăn công nghiệp được ưa chuộng

2

Bảo quản bàn ăn công nghiệp luôn sạch sẽ


Để bàn ăn công nghiệp được bền đẹp, đảm bảo vệ sinh thì sau bữa ăn nó nên được lau chùi luôn. Vì có nhiều người dùng và không phải ai cũng có ý thức để thức ăn không làm bẩn bàn nên chúng thường khá bẩn sau mỗi giờ cơm. Muối có trong thức ăn rất có hại đối với các sản phẩm inox, vì thế chúng cần được làm sạch nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc không được lau chùi thường xuyên khiến bàn ăn công nhân có mùi rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến những người dùng bữa.



Vệ sinh bàn ăn công nghiệp sáng bóng, sạch sẽ


Vệ sinh bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa, chúng ta chỉ nên dùng các loại khăn mềm, tuyệt đối không dùng những vật liệu cứng gây trầy xước. Đối với những vết bẩn cứng đầu thì cúng ta nên dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng hoặc các nguyên liệu như chanh, giấm để lau rửa.

Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm bàn ăn công nghiệp của nội thất Xuân Hòa vui lòng liên hệ 02433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Nội thất Xuân Hòa

Một số mẫu Bàn ăn công nghiệp tại Nội thất Xuân Hòa

Bàn ăn công nghiệp BCN-1775

Thư ngỏ

Các tin khác

Tin tức xuân hòa

Khách hàng của chúng tôi

Mọi thắc mắc và yêu cầu cần hỗ trợ từ Xuân Hòa. Vui lòng liên hệ đến số:

HÀ NỘI: 024 33676688HCM: 08 66712468

Chúng tôi hân hạnh phục vụ!