Hotline: HÀ NỘI: 024 33676688 - HCM: 08 66712468

Dòng ghế làm việc văn phòng Future Office dành cho vị trí lãnh đạo

Trong mỗi doanh nghiệp vị trị lãnh đạo luôn là vị trí quan trọng nhất. Chiếc ghế làm việc của nhà lãnh đạo không chỉ cần toát lên được cá tính, quyền uy của người sử dụng, mà cần có những tính năng thông minh, giúp mang lại cảm giác thoải mái trong suốt ngày dài làm việc căng thẳng.

Dòng sản phẩm ghế văn phòng  Future Office  dành cho giám đốc ca Xuân Hòa hoàn toàn đáp ng tt nhng yêu cầu đó. Với thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng và đa dạng,  tính năng điu chnh ta đầu, lưng, tay ghế   mt ngi thông minh giúp gim thiu vic đau mi vai gáy khi làm vic lâu, ghế xoay  giám đốc Future Office là mt la chn hoàn ho cho các nhà lãnh đạo trẻ.Ghế làm việc văn phòng xuân hòa


Ghế làm việc văn phòng Future Office của Nội thất Xuân HòaTất cả các dòng sản phẩm ghế văn phòng Future Office dành cho giám đốc đều có tựa đầu có thể điều chỉnh chiều cao và góc xoay theo nhu cầu của người sử dụng.  Bát ghế điều chỉnh theo 4 chế độ ngả khác nhau, người ngồi có thể điều chỉnh  tới tư thế thoải mái nhất giúp thư giãn, giảm mệt mỏi. Tay ghế điều chỉnh linh hoạt theo 4 chiều. Toàn bộ tựa ghế được làm bằng lưới nano đàn hồi, lưng ghế được làm từ nhựa PA hỗ trợ nâng đỡ cột sống.  
Phần đệm ngồi của ghế làm việc văn phòng Future Office
  được làm tư mút đúc định hình ưu trội hơn hẳn so với các dòng ghế xoay thông thường. Đệm không bị lún nghiêng không đồng đều sau thời gian dài sử dụng như các dòng ghế xoay thông thường khác. Đệm dễ dàng trở  lại  phom dáng như ban đầu sau khi người ngồi đứng dậy.

Đặc biệt, ghế làm việc văn phòng Future Office dành cho giám đốc còn có tính năng điều chỉnh khoảng cách mặt ngồi so với tựa ghế để thích ứng phù hợp với mỗi người ngồi.

Với những tính năng thông minh trên, cùng thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, mẫu mã và màu sắc đa dạng, Future Offiec là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Địa chỉ mua ghế làm việc văn phòng giá rẻ nhất hà nội

Số 10 Đại Lộ Thăng Long  Mễ Trì  Hà Nội

 

LH: 024 33676688 - 0982299076

 

Đọc thêm

Trước 1 2 3 4 5 Tiếp Cuối

Tin tức xuân hòa

Khách hàng của chúng tôi

Mọi thắc mắc và yêu cầu cần hỗ trợ từ Xuân Hòa. Vui lòng liên hệ đến số:

HÀ NỘI: 024 33676688HCM: 08 66712468

Chúng tôi hân hạnh phục vụ!