Hotline: HÀ NỘI: 024 33676688 - HCM: 08 66712468

Bàn Xuân Hòa được sử dụng rộng rãi, từ các cơ quan, cho đến các hộ gia đình và cả các quán café. Bàn Xuân Hòa luôn cải tiến mẫu mã, chất lượng để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do giữa hàng trăm sự lựa chọn bàn trên thị trường, nội thất văn phòng Xuân Hòa vẫn luôn giữ được một chỗ đứng vững chắc.

 Đặc điểm nổi bật

 + Làm từ gỗ cao cấp, như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, có sơn PU hoặc Melamine, Composite…

 + Tuổi thọ lâu dài

 +  Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng.

 + Giá thành rẻ

 Bộ sưu tập bàn Xuân Hòa

 + Bàn văn phòng: được chia làm các loại bàn làm việc, bàn chân sắt, bàn vi tính, bàn họp. Ngoài ra, bàn còn có các loại hộc tủ đi kèm, tiện lợi để đựng tài liệu, vật dụng cá nhân.

 + Bàn ghế café: đa dạng kiểu dáng, chất liệu, chiều cao. Từ bàn trà giá rẻ, cho đến những loại bàn cao cấp dùng ở các quán sang trọng.

 + Bàn ghế ăn: là  loại bàn thường bắt gặp nhất tại các hộ gia đình. Mặt bàn thường có hình chữ nhật hoặc tròn. Bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Composite.

 + Bàn ăn công nghiệp kích thước lớn, có bộ phận treo ghế. Bàn thường được dùng tại những không gian rộng lớn, có số lượng người lớn.

 

Ngoài ra, công ty Xuân Hòa còn cung cấp nhiều mẫu bàn khác như bàn ghế học sinh hay các loại nội thất giá rẻ khác như tủ sắt văn phòng, vách ngăn, giường hay cả các đồ gia dụng. Đến với cơ sở chúng tôi từ hôm nay để được tư vấn tận tình.

 

 

Đọc thêm

Trước 1 2 3 4 5 Tiếp Cuối

Tin tức xuân hòa

Khách hàng của chúng tôi

Mọi thắc mắc và yêu cầu cần hỗ trợ từ Xuân Hòa. Vui lòng liên hệ đến số:

HÀ NỘI: 024 33676688HCM: 08 66712468

Chúng tôi hân hạnh phục vụ!